Lễ ra mắt sản phẩm trà cà gai leo linh chi NHẤT TÂM

Thứ ba - 01/03/2022 09:26

Lễ ra mắt sản phẩm trà cà gai leo linh chi NHẤT TÂM

Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An ra mắt sản phẩm Trà cà gai leo linh chi

 16/01/2022, 22:38

Ngày 16/01/2022, tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH Luxu Group tổ chức ra mắt sản phẩm Trà cà gao leo linh chi. Đây là một sản phẩm do người khuyết tật của trung tâm sản xuất, đóng gói.

Sản phẩm Trà cà gai leo linh chi do Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An sản xuất đóng gói
Sản phẩm Trà cà gai leo linh chi do Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An sản xuất đóng gói.

Sản phẩm Trà cà gai leo linh chi là sản phẩm do Công ty TNHH Luxu Group phối hợp với Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An sản xuất và đóng gói. Sản được đóng gói dạng túi lọc với thành phần 30% linh chi, 70% cà gai leo.

Ông Đào Thanh Toại – Giám đốc Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm
Ông Đào Thanh Toại – Giám đốc Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm.

 Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm, ông Đào Thanh Toại – Giám đốc Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật Nghệ An chia sẻ: Trung tâm từng đã và đang có nhiều  sản phẩm ra mắt thị thường như: Nấm, may mặc, tăm tre… Để tiếp tục tìm kiếm việc làm, tạo thu nhập cho người khuyết tật, Trung tâm mạnh dạn phối hợp với Công ty TNHH Luxu Group để cho ra mắt sản phẩm Trà cà gai leo linh chi. Đây là sản phẩm được đóng gói hoàn toàn bởi những người lao động khuyết tật của trung tâm và sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Đây là mô hình dễ làm, ko cần đòi hỏi kỹ thuật phù hợp với người khuyết tật. Đặc biệt là những bạn đi lại khó khăn, hoặc ngồi xe lăn nhưng tay vẫn khoẻ và làm việc bình thường.

“Qua đây rất mong được sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, người tiêu dùng đón nhận sản phẩm để Trung tâm ngày càng phát phát triển, tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho người khuyết tật”, ông Toại nói.

Ông Hoàng Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH Luxu Group kỳ vọng, mô hình thành công sẽ tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người khuyết tật.
Ông Hoàng Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH Luxu Group phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm.

Ông Hoàng Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH Luxu Group kỳ vọng, mô hình thành công sẽ tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người khuyết tật. Góp phần những người yếu thế được hoà nhập với cộng đồng, đỡ thêm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Sản phẩm Trà cà gai leo linh chi với thành phần 100% tự nhiên
Sản phẩm Trà cà gai leo linh chi với thành phần 100% tự nhiên.

Được biết, ngoài sản phẩm Trà cà gai leo linh chi, Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật cũng đã từng sản xuất các sản phẩm từ nấm, các sản phẩm may mặc, đóng gói tăm tre…

Ngoài ra, Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật còn có các sản phẩm: Nấm, các sản phẩm may mặc, đóng gói tăm tre...
Ngoài ra, Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật còn có các sản phẩm: Nấm, các sản phẩm may mặc, đóng gói tăm tre....

Nguồn tin: Báo thuonghieucongluan.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây